หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

กล้วยฉาบ บางเสาธง

หมวดหมู่สินค้า: ขนม/อาหาร

กล้วยฉาบ บางเสาธง กล้วยฉาบกรุบกรอบ มีทั้งรสดั้งเดิม และสูตรปรุงรสปาปริกา เคี้ยวเพลินจนหยุดกินไม่ได้ คัดสรรกล้วยคุณภาพดี จากผลผลิตของสวนกล้วยชาวบางเสาธงโดยตรง รับประกันความสะอาด ปลอดภัย ทำสดใหม่ทุกวัน

จุดเริ่มต้นในของการทำกล้วยตากและกล้วยฉาบบางเสาธง ของคุณแววดาว นิลละออ ซึ่งมองเห็นโอกาสจากคนใกล้ชิดที่ปลูกสวนกล้วย เพราะเมื่อถึงหน้าผลผลิตของกล้วย จะออกลูกดก และมีจำนวนมากจนชาวสวนขายไม่ทัน จนสินค้าเน่าเสียไปในที่สุด คุณแววดาวจึงจัดรวมกลุ่มกับแม่บ้านชาวบางเสาธงด้วยกัน ร่วมกันแปรรูปกล้วย ถนอมอาหาร สร้างมูลค่าเพิ่มสินค้า กระจายรายได้ให้กลุ่มแม่บ้านชาวบางเสาธงโดยได้รับคำแนะนำความรู้เพิ่มเติมจากกองสวัสดิการ องค์การบริหารส่วนตำบลบางเสาธงผ่านการเข้าร่วมโครงการพัฒนาอาชีพ และทำการตลาด สร้างภาพลักษณ์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

พวกเราใส่ใจทุกกระบวนการผลิตของสินค้า ใช้วัตถุดิบเป็นกล้วยคุณภาพจากสวนปลูกเอง มั่นใจปลอดสารพิษ สำหรับกล้วยฉาบนั้น เราจะใช้ "กล้วยหอม" จะเลือกกล้วยไม่ดิบหรืองอมจนเกินไป เมื่อนำมาทอดจะหอม กรอบ อร่อยกำลังดี ใครได้ลองจะติดใจอย่างแน่นอนนหากใครสนใจอยากลองชิมกล้วยตาก-กล้วยฉาบ ของกลุ่มแม่บ้านชาวบางเสาธง สามารถโทรสอบถาม “คุณแววดาว นิลละออ” เพราะจะผลิตและจัดส่งตามออร์เดอร์เท่านั้น ผลิตสดใหม่ทุกวัน

ราคา 0.00 บาท


กล้วยตาก - กล้วยฉาบ บางเสาธง

ที่อยู่: 17/1 หมู่ 12 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ
เบอร์ติดต่อ : 084-6957211, 086-7836318
อีเมล์ : -
ไลน์ไอดี : -
เว็บไซต์ : -